Gối nằm vỏ đậu xanh SUNNY

Gối nằm SUNNY hoàn toàn được làm từ 100% vỏ đậu xanh tự nhiên,cung cấp sự hỗ trợ thoải mái cho đầu, cổ và cột sống. Vỏ đậu xanh có cấu tạo rỗng giúp không khí lưu thông trong gối tạo cảm giác thoáng mát khi nằm. Gối nằm đem lại sự mát mẻ trong những ngày nóng và ấm ám trong những ngày lạnh. Mang lại lợi ích cho những người bị đau đầu, đau lưng và đau cổ, mất ngủ, ngáy ngủ. Rất hiệu quả để phòng và hỗ trợ điều trị các chứng đau đầu, đau cột sống, thân thiện với môi trường.

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

 • Cách chọn kích thước gối ngủ phù hợp với cá nhân bạn

  01-08-2016 // 8,773 lượt xem

  Một giấc ngủ ngon là quan trọng nếu bạn muốn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Gối ngủ vỏ đậu cung cấp hỗ trợ nhiều hơn so với một gối thông thường. Tuy nhiên, để được hưởng lợi từ sự hỗ trợ bổ sung và thoải mái mà những chiếc gối đem lại, bạn cần đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng kích cỡ

  Chi tiết →

 • Gối nằm như thế nào là đúng cách?

  03-08-2016 // 3,459 lượt xem

  Một chiếc gối nằm mềm, hoặc quá cứng, hoặc không cung cấp hỗ trợ thích hợp cho cổ và đầu có thể gây "hội chứng cổ cong" –giống như việc đưa điện thoại vào tai của bạn trong khi đang rửa chén bát. Bạn có thể làm điều này một chút ngay thời điểm này, nhưng bạn làm điều đó trong thời gian dài trước khi nó bắt đầu làm tổn thương phải không?

  Chi tiết →

 • Gối nằm chống đau cổ

  31-07-2016 // 2,863 lượt xem

  Gối nằm chống đau cổ bằng vỏ đậu xanh SUNNY, được điền đầy 100% vỏ đậu xanh giúp giảm điểm áp bằng cách uốn lượn phù hợp với hình dạng cơ thể. Phân tán đều trọng lượng cơ thể cung cấp hỗ trợ rất tốt cho cổ.

  Chi tiết →

VIDEO