Đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy cũng thường có thể gây ra đau vai và cánh tay. Nếu dây thần kinh bị tổn thương, hoặc “chèn” ở cổ, cơn đau có thể lan xuống các ngón tay. Điều này có thể là do thoái hóa đốt sống cổ.

Ngày đăng: 27-07-2016

1,978 lượt xem

Một trong những nguyên nhân ngày càng nhiều người bị đau cổ vai gáy kéo dài đó là thường xuyên sử dụng máy vi tính. xã hội ngày nay rất tập trung xung quanh công nghệ. Chúng ta dành phần lớn thời gian của chúng ta nhìn xuống, cho dù đó là sử dụng điện thoại, chơi một trò chơi máy tính, xem tivi hoặc học tập. Có bao nhiêu giờ một ngày để bạn dành nhìn lên?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết đầu của chúng ta nặng trung bình trên 4-6kgs. Đầu nên được để về phía trước một cách tự nhiên, Có nghiên cứu cho thấy 2.54cm của đầu đổ về phía trước thì có 0.5kg được đặt lên cột sống, điều này gây áp lực lên các khớp, cơ bắp và dây chằng do đó nó không có gì ngạc nhiên khi đau cổ vai gáy là tình trạng phổ biến thứ hai sau bệnh đau thắt lưng. 

Đau cổ vai gáy cũng thường có thể gây ra đau vai và cánh tay. Nếu dây thần kinh bị tổn thương, hoặc “chèn” ở cổ, cơn đau có thể lan xuống các ngón tay. Điều này có thể là do thoái hóa đốt sống cổ.

Giấc ngủ rất quan trọng, trong khi ngủ các cơ  bắp và dây chằng của bạn sẽ được thư giãn và tự chữa lành trong khi bạn ngủ. Để ngăn ngừa chứng đau vai gáy, việc chọn một cái gối nằm thích hợp là rất quan trọng

Việc chọn gối đúng là đặc biệt quan trọng đối với những người đau cổ vai gáy. Gối chỉnh hình cần được định hình vào đường viền của đầu để hỗ trợ đầu vào đúng vị trí của nó và có thể hỗ trợ các đường cong của cột sống để khôi phục lại vị trí. Gối cung cấp liên kết thích hợp với lực kéo nhẹ nhàng để đĩa cột sống của bạn không bị tổn thương. Các đĩa nhận được sự hấp thụ chất lỏng thích hợp và nạp dinh dưỡng vitamin / khoáng sản trong khi ngủ. Điều này dẫn đến ít áp lực lên các rễ thần kinh  quanh đốt sống cổ và cột sống thắt lưng. 

Gối vỏ đậu xanh được sử dụng hàng trăm năm trước, đem lại sự thoải mái và cải thiện giấc ngủ. Bên cạnh đó gối vỏ đậu có tác dụng giảm đau cổ, căng cơ, đau đầu, đau lưng. Nhiều người chỉ  sử dụng gối vỏ đậu để ngối vỉ họ chỉ có thể có được sự thoải mái khi nằm trên gối.

Với một chiếc gối vỏ đậu, các hạt vỏ đậu tự động định hình để phù hợp chính xác với đầu khi bạn nằm lên tự động tạo ra sự hỗ trợ toàn bộ khu vực đầu và cổ, Gối không bị nén xẹp và tạo sự hỗ trợ xung quanh đầu giống như bạn đang ngồi trong một chiếc ghế túi đậu. Hổ trợ cho côt sống nằm trong liên kết đúng của nó.

CLICK XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha