HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Điều chỉnh gối mới của bạn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách tận dụng nhiều lợi ích của nó. Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo cột sống của bạn ở vị trí thích hợp. Để tạo ra một chiếc gối có chiều cao phù hợp với mình việc bạn nên làm là lấy bớt ra hoặc thêm vào một lượng nhỏ vỏ đậu khô

Ngày đăng: 02-07-2016

2,908 lượt xem

Phơi qua một nắng trước khi sử dụng

Bạn nên phơi gối qua một nắng trước khi sử dụng: Gối vỏ đậu được bảo quản trong bao bì trong quá trình vận chuyển, đồng thời gối có mùi tự nhiên của vỏ đậu hơi ngai ngái, để loại bỏ chúng bạn nên phơi gối qua một nắng trước khi sử dụng.

Điều chỉnh chiều cao gối phù hợp với đặc điểm cơ thể và nhu cầu

Điều chỉnh gối mới của bạn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách tận dụng nhiều lợi ích của nó. Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo cột sống của bạn ở vị trí thích hợp. Để tạo ra một chiếc gối có chiều cao phù hợp với mình việc bạn nên làm là lấy bớt ra hoặc thêm vào một lượng nhỏ vỏ đậu khô

Gối vỏ đậu SUNNY với thiết kế độc đáo, ruột gối có gắn một khóa kéo nhỏ trong  ruột được điền đầy hạt vỏ đậu xanh khô với số lượng tối đa vì vậy bạn có thể yên tâm tạo ra một cái gối phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng mình

Ba bước điều chỉnh kích thước gối vỏ đậu

Khi lần đầu tiên bạn mở khóa kéo bạn sẽ nhìn thấy các hạt vỏ đậu sạch sáng bóng và thoáng mát, việc điều chỉnh lượng đậu điền vào ruột gối rất dễ dàng theo 3 bước đơn giản dưới đây

Dụng cụ cần chuẩn bị:

-1 cái cốc

-1 túi lưu trữ ( túi ziplock  khoảng 0,5kg )

Bước 1:

 Đặt gối của bạn xuống với dây kéo hướng lên trên cách này làm cho đậu không tràn ra ngoài khi mở khóa.

Hướng dẫn sử dụng gối nằm vỏ đậu sunny

Bước 2:

 Tùy vào mong muốn của mỗi cá nhân, nếu cần một cái gối cao hơn thì cho thêm đậu vào và ngược lại nếu cần một cái gối thấp hơn thì lấy bớt đậu ra.

Bằng cách mở khóa khéo và cẩn thận dùng cốc xúc một lượng vỏ đậu trút  vào túi chứa và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng gối nằm vỏ đậu sunny

Bước 3:

Sau mỗi lần lấy bớt ra hay thêm vào bạn đóng khóa kéo lại đặt gối nằm ngang ngay ngắn dùng tay kiển tra xem độ dầy gối đã đạt như mong muốn chưa lưu ý nếu bạn có thói quen nằm nghiên thì gối phải dầy,  chiều cao gối bằng chiều rộng của vai nếu nằm ngửa thì chiều cao thấp hơn,  việc điều chỉnh độ dầy của gối phù hợp với mỗ cá nhân giúp cung cấp một hỗ trợ đầy đủ và thoải mái cho vị trí ngủ yêu thích giúp duy  trì sự liên kết cột sống  tự nhiên trong khi ngủ tránh đau cổ.

Xin lưu ý rằng, khi lấy bớt vỏ đậu ra sẽ làm cho gối trở nên linh hoạt và mềm mại hơn vì không gian tăng cho phép các hạt vỏ đậu dễ dàng di chuyển do đó gối cũng dễ dàng phù hợp hơn với những đường nét chính xác của đầu và cổ của bạn. Ngược lại, thêm vỏ đậu vào  sẽ làm cho gối thêm vững chắc và cứng  hơn. 

Trong một thời gian ngắn bạn sẽ quen và cảm nhận được sự thoải mái khi ngủ trên gối vỏ đậu và thức dậy với tinh thần sảng khoái và tươi mới.

Nếu chiều cao gối không phù hợp cao quá hoặc thấp quá sẽ gây căng cơ, đau đầu, mỏi cổ, khó ngủ, ngủ ngáy lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thoái hóa đốt sống cổ nên chiều cao phù hợp là tốt nhất.

Cách sử dụng gối nằm vỏ đậu SUNNY

gối nằm vỏ đậu sunnyĐầu tiên, hãy đặt gối ngay và nằm xuống trong tư thế ngủ ưa thích của bạn.

gối nằm vỏ đậu sunnyHãy chắc chắn rằng vỏ đậu lấp đầy không gian dưới gáy của bạn, theo cách này đầu và cổ sẽ được hỗ trợ đầy đủ, trọng lượng đầu được phân phối đồng đều lên gối cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn lúc này cột sống của bạn ở vị trí  thẳng tự nhiên. (dùng nắm tay ấn giữa gối tạo ra vùng lõm, Đặt đầu vào giữa vùng lõm của gối sao cho viền gối ôm sát vào bờ vai)

gối nằm vỏ đậu sunnyNếu gối dường như quá cao, bạn hãy lấy  ra một lượng vỏ đậu qua khóa kéo nhỏ bên hông ruột gối. Lưu ý, lượng vỏ dư ra nên cất trong túi ziplock  đính kèm dể  dùng khi cần.

gối nằm vỏ đậu sunnyNếu gối dường như quá thấp, bạn hãy thêm vào một lượng vỏ đậu thích hợp

gối nằm vỏ đậu sunnySau một thời gian dài sử dụng gối (khoảng 6 tháng ) bạn nên kiểm tra và điều chỉnh chiều cao gối của mình một lần.

Gối vỏ đậu SUNNY được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Do đặc tính đặc biệt của hạt vỏ đậu là có tính linh hoạt cao, không bị nén xẹp khi sử dụng nên gối có tính năng hỗ trợ nâng đỡ rất tốt. chính vì vậy ngoài sử dụng gối cho mục đích hỗ trợ nâng đỡ đầu và cổ gối còn được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau

gối nằm vỏ đậu sunny

Bảo quản sản phẩm

Thường xuyên phơi nắng:

 gối nằm vỏ đậu sunny Gối vỏ đậu SUNNY được làm từ 100% vỏ đậu xanh hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất (chất chống ẩm mốc, chất khử mùi…) vì vậy để bảo quản sản phẩm sử dụng được lâu và luôn mới mẻ, biện pháp tốt nhất là thường xuyên phơi nắng ít nhất 1 tuần/ 1 lần, nếu bạn ở nơi có độ ẩm cao, mùa mưa… bạn có thể sử dụng máy sấy tóc thay vì phơi nắng.

gối nằm vỏ đậu sunny Tránh để gối nơi ẩm ướt, nên để nơi thông thoáng có gió lưu thông hoặc nơi có ánh nắng.

gối nằm vỏ đậu sunny Nếu không sử dụng trong thời gian dài nên phơi nắng trước khi sử dụng

Vệ sinh gối vỏ đậu SUNNY

gối nằm vỏ đậu sunny Không giặt nguyên ruột gối, tuyệt đối không giặt trong máy giặt

gối nằm vỏ đậu sunny Khi ruột gối dơ bạn trút hết vỏ đậu qua khóa kéo và giặt sạch phơi khô vỏ ruột sau đó trút vỏ đậu vô lại

gối nằm vỏ đậu sunny Ruột gối không được giặt nước, nên phơi nắng 1- 2 lần/tháng, áo gối có thể tháo rời giặt sạch thường xuyên.

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha