Tại sao nói gối vỏ đậu SUNNY là một chiếc gối hỗ trợ tốt

Gối vỏ đậu SUNNY. Các hạt vỏ đậu có tính lưu động rất cao, khi nằm chúng tự điều chỉnh tạo thành vùng lõm định hình ôm vừa khít với đầu và cổ. Nó hỗ trợ và nâng đỡ giúp cột sống duy trì được độ cong tự nhiên đồng thời cho phép các cơ ở vị trí thoải mái và thư giãn, giảm bớt căng thẳng giúp lưu thông máu tạo điều kiện cho giấc ngủ sâu sớm phục hồi sức khỏe.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,617 lượt xem

Hàng ngàn năm trước gối vỏ đậu đã được biết đến và sử dụng rộng rãi ở các nước phương đông và ngày nay  ở các nước phương tây nó cũng được sử dụng phổ biến như là một chiếc gối tốt cho đầu cổ và cột sống.

Gối vỏ đậu là loại gối dùng lớp vỏ bên ngoài của hạt đậu xanh làm ruột gối. Vỏ đậu có được qua quá trình ngâm tách lấy vỏ sấy khô và làm sạch nó là một trong những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên lý tưởng dùng làm gối rất tốt cho sức khỏe và  thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM CỦA GỐI VỎ ĐẬU SUNNY

Gối vỏ đậu SUNNY  là loại gối hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho bạn giấc ngủ thoải mái và cảm thấy tràn đầy sinh lực sau một đên ngon giấc.

Các bác sĩ về xương khớp khuyên dùng loại gối này để hỗ trợ điều trị tình trạng thoái hóa đốt sống cổ và đau cột sống lưng, gối giúp giảm đau và duy trì sự liên kết đốt sống ở vị trí đúng tự nhiên.

Hình dạng và tính năng đặc biệt của chiếc gối cho phép nó dễ dàng phù hợp với hình dạng của đầu và cổ , cung cấp hỗ trợ tốt nhất để giảm căng thẳng lên cột sống và cổ, giúp lưu thông máu cung cấp đủ oxy  cho não, giúp làm giảm các vấn đề liên quan đến nhức đầu, stress, mất ngủ, căng thẳng, trầm cảm, mệt mỏi và ngủ ngáy.

Gối vỏ đậu SUNNY  được sản xuất tự nhiên mà không sử dụng hóa chất phụ gia như một số sợi tổng hợp và mút, xốp khác.

Các hạt vỏ đậu không gây dị ứng, nó được làm sạch kỹ lưỡng loại bỏ 99% tạp chất và bụi bẩn.

Với nguyên liệu điền là vỏ đậu khô chất lượng cao được bọc bởi một lớp vải 100% cotton  tự nhiên thoáng mát thấm hút tốt.

Gối vỏ đậu có tính nhiệt động lực học giúp giữ cho đầu bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, việc duy trì nhiệt độ ở đầu ổn định giúp bạn có được một giấc thoải mái và ngủ sâu hơn.

Gối vỏ đậu SUNNY. Các hạt vỏ đậu có tính lưu động rất cao, khi nằm chúng tự điều chỉnh tạo thành vùng lõm định hình ôm vừa khít với  đầu và cổ. Nó hỗ trợ và nâng đỡ giúp cột sống duy trì được độ cong tự nhiên đồng thời cho phép các cơ ở vị trí thoải mái và thư giãn, giảm bớt căng thẳng  giúp lưu thông máu tạo điều kiện cho giấc ngủ sâu sớm phục hồi sức khỏe.

Mặc dù không phải là một thiết bị y tế nhưng  gối vỏ đậu xanh được xem như là một công cụ hỗ trợ  giúp giảm đau cổ và đau lưng, mất ngủ, ngủ ngáy, dị ứng, hen suyễn, ngưng thở khi ngủ và các vấn đề khác gây trở ngại cho giấc ngủ sâu yên tĩnh. Nhiều người đã khám phá ra một điều đơn giản là gối vỏ đậu SUNNY lại có tác động tích cực đến sức khỏe của họ

Gối có tính năng điều chỉnh được độ cao thấp phù hợp cho từng cá nhân là rất cần thiết vì mỗi người chúng ta đều có hình dáng cơ thể khác nhau. Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo của bạn ở vị trí thích hợp. Để tạo ra một chiếc gối có chiều cao phù hợp với mình việc bạn nên làm là lấy bớt ra hoặc thêm vào một lượng nhỏ vỏ đậu khô, Gối vỏ đậu SUNNY với thiết kế độc đáo, ruột gối có gắn một khóa kéo nhỏ trong  ruột được điền đầy hạt vỏ đậu xanh khô với số lượng tối đa vì vậy bạn có thể yên tâm tạo ra một cái gối phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng mình .

 

 

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha