Hướng dẫn sử dụng ruột gối nằm vỏ đậu SUNNY

Điều chỉnh gối mới của bạn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách tận dụng nhiều lợi ích của nó.Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo cột sống của bạn ở vị trí thích hợp.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,905 lượt xem

ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC GỐI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CÁ NHÂN VÀ HÌNH DẠNG CƠ THỂ

gối nằm vỏ đậu sunnyĐiều chỉnh gối mới của bạn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách tận dụng nhiều lợi ích của nó.

Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo cột sống của bạn ở vị trí thích hợp.

Để tạo ra một chiếc gối có chiều cao phù hợp với mình việc bạn nên làm là lấy bớt ra hoặc thêm vào một lượng nhỏ vỏ đậu khô, Gối vỏ đậu SUNNY với thiết kế độc đáo, ruột gối có gắn một khóa kéo nhỏ trong  ruột được điền đầy hạt vỏ đậu xanh khô với số lượng tối đa vì vậy bạn có thể yên tâm tạo ra một cái gối phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng mình

Xin lưu ý rằng

 gối nằm Khi lấy bớt vỏ đậu ra sẽ làm cho gối trở nên linh hoạt và mềm mại hơn vì không gian tăng cho phép các hạt vỏ đậu dễ dàng di chuyển do đó gối cũng dễ dàng phù hợp hơn với những đường nét chính xác của đầu và cổ của bạn và phát huy tối đa hiệu quả hỗ trợ nâng đỡ đầu và cổ (thích hợp cho mục đích gối đầu). Ngược lại, thêm vỏ đậu vào  sẽ làm cho gối thêm vững chắc và cứng  hơn (thích hợp cho mục đích kê chân).

gối nằm vỏ đậu xanh

gối nằm Trong một thời gian ngắn ( khoảng 2-7 ngày) bạn sẽ quen và cảm nhận được sự thoải mái khi ngủ trên gối vỏ đậu và thức dậy với tinh thần sảng khoái và tươi mới.

gối nằm Nếu chiều cao gối không phù hợp cao quá hoặc thấp quá sẽ gây căng cơ, đau đầu, mỏi cổ, khó ngủ, ngủ ngáy lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thoái hóa đốt sống cổ, chiều cao phù hợp là chiều cao bạn cảm thấy vừa vặn và thoải mái, không có cảm giác khó chịu  khi thêm hoặc bớt vỏ đậu.

3 Bước điều chỉnh lượng đậu điền vào gối

Khi lần đầu tiên bạn mở khóa kéo bạn sẽ nhìn thấy các hạt vỏ đậu sạch sáng bóng và thoáng mát, việc điều chỉnh lượng đậu điền vào ruột gối rất dễ dàng theo 3 bước đơn giản dưới đây

gối nằm vỏ đậuDụng cụ cần chuẩn bị:

-1 cái cốc

-1 túi lưu trữ ( túi ziplock  khoảng 0,5kg )

Bước 1:

Đặt gối của bạn xuống với dây kéo hướng lên trên cách này làm cho đậu không tràn ra ngoài khi mở khóa.

 

gối nằm vỏ đậuBước 2:

Tùy vào mong muốn của mỗi cá nhân, nếu cần một cái gối cao hơn thì cho thêm đậu vào và ngược lại nếu cần một cái gối thấp hơn thì lấy bớt đậu ra.

Bằng cách mở khóa khéo và cẩn thận dùng cốc xúc một lượng vỏ đậu trút  vào túi chứa và ngược lại.

Bước 3:

Sau mỗi lần lấy bớt ra hay thêm vào bạn đóng khóa kéo lại đặt gối nằm ngang ngay ngắn dùng tay kiển tra xem độ dầy gối đã đạt như mong muốn chưa lưu ý nếu bạn có thói quen nằm nghiên thì gối phải dầy,  chiều cao gối bằng chiều rộng của vai nếu nằm ngửa thì chiều cao thấp hơn,  việc điều chỉnh độ dầy của gối phù hợp với mỗ cá nhân giúp cung cấp một hỗ trợ đầy đủ và thoải mái cho vị trí ngủ yêu thích giúp duy  trì sự liên kết cột sống  tự nhiên trong khi ngủ tránh đau cổ.

HƯỚNG DẪN NẰM TRÊN GỐI

gối nằm vỏ đậu Đầu tiên, hãy đặt gối ngay ngắn, nằm xuống trong tư thế ngủ ưa thích của bạn. Đặt gối dưới đầu và cổ gần sát vai (tuyệt đối không nằm vai trên gối)

gối nằm vỏ đậu Hãy chắc chắn rằng vỏ đậu lấp đầy không gian dưới gáy của bạn, theo cách này đầu và cổ sẽ được hỗ trợ đầy đủ, trọng lượng đầu được phân phối đồng đều lên gối cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn lúc này cột sống của bạn ở vị trí  thẳng tự nhiên.

gối nằm vỏ đậu Nếu gối dường như quá cao, bạn hãy lấy  ra một lượng vỏ đậu qua khóa kéo nhỏ bên hông ruột gối. Lưu ý, lượng vỏ dư ra nên cất trong túi ziplock  đính kèm dể  dùng khi cần

gối nằm vỏ đậu Nếu gối dường như quá thấp, bạn hãy thêm vào một lượng vỏ đậu thích hợp

gối nằm vỏ đậu  Sau một thời gian dài sử dụng gối (khoảng 6 tháng ) bạn nên kiểm tra và điều chỉnh chiều cao gối của mình một lần.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

gối nằm vỏ đậu xanhRuột gối không được giặt nước, nên phơi nắng 1- 2 lần/tuần, Đối với một số vùng có khí hậu ẩm ướt hoặc mưa lâu ngày thay vì phơi nắng bạn có thể dùng máy sấy 1

gối nằm vỏ đậu xanhÁo ruột gối có thể tháo rời giặt sạch thường xuyên.

gối nằm vỏ đậu xanhMỗi 6 tháng một lần nên trút vỏ đậu ra lược lại bằng ray để loại bỏ vỏ nát sau đó cho trở lại vào vỏ ruột và cho thêm một ít vỏ mới nếu cần.

gối nằm vỏ đậu xanhBảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt hoặc nơi có gió thông thoáng, nếu không sử dụng trong thời gian dài nên  phơi nắng trước khi sử dụng lại

GỐI NẰM VỎ ĐẬU SUNNY

gối nằm vỏ đậu sunny

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha