Cách sử dụng gối nằm phù hợp với tư thế ngủ giúp bảo vệ cột sống

Một giấc ngủ ngon không chỉ làm mới tâm trí và cơ thể của bạn, nó cũng có thể là liệu pháp tuyệt vời cho lưng và cổ của bạn. tư thế ngủ đúng có thể: Giảm thiểu hoặc loại bỏ đau nhức buổi sáng, Thư giãn cơ bắp và sắp xếp các khớp đúng,Làm giảm áp lực lên đĩa cột sống và dây thần kinh, Loại bỏ các áp lực thúc đẩy tuần hoàn và hỗ trợ chữa bệnh.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,505 lượt xem

Thay đổi gối nằm và tư thế ngủ đúng giúp bạn ngủ ngon giấc

Một giấc ngủ ngon không chỉ làm mới tâm trí và cơ thể của bạn, nó cũng có thể là liệu pháp tuyệt vời cho lưng và cổ của bạn. tư thế ngủ đúng có thể:

gối nằm vỏ đậu sunnyGiảm thiểu hoặc loại bỏ đau nhức buổi sáng

gối nằm vỏ đậu sunnyThư giãn cơ bắp và sắp xếp các khớp đúng

gối nằm vỏ đậu sunnyLàm giảm áp lực lên đĩa cột sống và dây thần kinh

gối nằm vỏ đậu sunnyLoại bỏ các áp lực thúc đẩy tuần hoàn và chữa bệnh

Giống như bất kỳ thói quen mới, thay đổi tư thế ngủ của bạn có thể cảm thấy lạ. Lúc đầu, nó có thể mất nhiều thời gian để đi vào giấc ngủ, nhưng bạn nên trải nghiệm tư thế ngủ thoải mái hơn.

Nếu bạn nằm ngửa

gối nằm vỏ đậu sunny

Đặt một cái gối dưới đầu gối của bạn để giúp duy trì đường cong bình thường xương sống của bạn. 

Lòng bàn tay của bạn đỡ lưng, nằm từ từ xuống, đầu tiên hạ phía trên khuỷu tay xuống cho đến khi lưng của bạn là bằng phẳng trên giường

Chủ động kéo dài cột sống, đốt sống của bạn -bằng cách đẩy kéo bàn tay qua khỏi đỉnh đầu của bạn. Sau đó kéo dài phía sau cổ, và cuối cùng, dùng bàn tay ấn lên vai.

Đặt một cuộn khăn nhỏ dưới lưng của bạn có thể cung cấp hỗ trợ thêm.  nhấn mạnh các đĩa cột sống.

Nếu bạn nằm nghiên

Gối nằm vỏ đậu sunny

Nằm nghiên với xương chậu của bạn nghiêng một chút về phía trước và mông đẩy nhẹ trở lại. Uốn cong phần dưới cơ thể của bạn để hông, đầu gối và mắt cá chân ở khoảng 120 độ

Sau đó, khi bạn kéo dài cột sống của bạn, tránh quá cong hoặc làm khom lưng. Đặt một cái gối giữa hai đầu gối và bắp đùi của bạn sẽ giữ cho đầu gối của bạn không thay đổi và làm xoắn cột sống của bạn.Cuối cùng, cuộn vai để giữ cho lưng của bạn hơi nghiên về phía trước. Nếu bạn có một vòng eo hẹp và hông rộng, đặt một cuộn khăn nhỏ dưới eo của bạn để giữ thẳng cột sống của mình.

Nếu bạn nằm xấp

tư thế ngủ đúng với gối vỏ đậu sunny

Nằm xấp có thể gây khó khăn trên lưng của bạn. Để giữ cho khỏi lắc lư dưới lưng, đặt một cái gối dưới xương chậu và bụng dưới. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để thay đổi tư thế ngủ của bạn, hãy hỏi bác sĩ chỉnh hình của bạn.

Sử dụng đúng loại gối

Tìm một cái gối đem lại sự thoải mái.

Gối cần có sự hỗ trợ để đi một chặng đường dài trong việc giảm hoặc ngăn ngừa đau lưng và đau cổ. 

Một chiếc gối vỏ đậu xanh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hình dạng độc đáo của cơ thể, đường cong và tư thế ngủ. 

Gối được điền đầy 100% vỏ đậu xanh sẽ là một gối hỗ trợ tốt, gối hỗ trợ các không gian rỗng dưới cổ của bạn. Điều này sẽ giúp cổ của bạn được hỗ trợ đúng đắn phù hợp với cột sống. Bằng cách phân phối đều trọng lượng của bạn, gối giúp giảm căng cơ vùng cổ.

Cho dù bạn ngửa hay nằm xấp, một cái gối với đường viền uốn theo đường cong cổ phép cột sống của bạn để duy trì một đường thẳng ngang và tự nhiên. Để tìm hiểu thêm cách sử dụng gối để hỗ trợ đúng trở lại của bạn khi bạn ngủ, hãy xem ở đây “ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GỐI NẰM VỎ ĐẬU”

Ruột gối nằm vỏ đậu xanh sẽ là một đầu tư nhỏ cho một sự thoải mái dài lâu

Bảo vệ sức khỏe cột sống

Ruột gối 40 x 60

BẠN MUỐN BIẾT GỐI VỎ ĐẬU SUNNY CÓ TỐT KHÔNG? HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha