Gối nằm như thế nào là đúng cách?

Một chiếc gối nằm mềm, hoặc quá cứng, hoặc không cung cấp hỗ trợ thích hợp cho cổ và đầu có thể gây "hội chứng cổ cong" –giống như việc đưa điện thoại vào tai của bạn trong khi đang rửa chén bát. Bạn có thể làm điều này một chút ngay thời điểm này, nhưng bạn làm điều đó trong thời gian dài trước khi nó bắt đầu làm tổn thương phải không?

Ngày đăng: 03-08-2016

4,775 lượt xem

Gối nằm như thế nào là đúng cách để Bạn có thể ngủ mà không bị đau?

Bạn có biết cách xử lý như thế nào khi đau đầu, đau cổ, lưng hay đau vai?

Câu trả lời là có. để giải thích chính xác như thế nào.Điều quan trọng trước tiên là phải hiểu những gì gây ra các vấn đề trên, và những gì thực sự gây ra những cơn đau trong đêm?

Nguyên nhân gây đau trong đêm?

Nguyên nhân thông thường gây ra cơn đau ở lưng, cổ và đầu trong khi ngủ là tư thế ngủ không đúng. Và có thể để lại sự đau cứng và nhức đầu khó chịu vào buổi sáng!

Vấn đề là gì vậy?

Là do gối của bạn?

Một chiếc gối quá mềm, hoặc quá cứng, hoặc không cung cấp hỗ trợ thích hợp cho cổ và đầu có thể gây "hội chứng cổ cong" –giống như việc đưa điện thoại vào tai của bạn trong khi đang rửa chén bát. Bạn có thể làm điều này một chút ngay thời điển này, nhưng bạn làm điều đó trong thời gian dài trước khi nó bắt đầu làm tổn thương phải không?

Cũng do tư thế ngủ. Nếu đầu của bạn không được hỗ trợ đúng. Nó sẽ bị tổn thương.

Làm thế nào để sửa chữa ngủ tư thế ngủ cong người

Việc sửa chữa cho tư thế cong người, cần có sự hỗ trợ cho cổ để giữ cổ cân bằng với phần còn lại của cột sống. Và điều này cần có một cái gối có chức năng hỗ trợ tốt cho cổ.

Tìm kiếm đúng loại gối ...

Có những người đã dành nhiều năm tìm kiếm một cái gối phù hợp. họ đã từng sử dụng qua gối bọt xốp, gối lông vũ, gối tổng hợp của tất cả các loại. Nhưng sau đó họ đã tìm thấy được giải pháp

phát hiện ra giải pháp

Đây là một loại gối được sử dụng rộng rãi khắp Châu Á. Nó đã làm thay đổi tư thế ngủ của họ rất tốt. Tôi đang nói về cái gì?

Gối nằm vỏ đậu xanh SUNNY. Một khám phá tốt nhất. 

gối nằm  Một chiếc gối hữu cơ rất tốt phù hợp với các tư thế nằm

gối nằm  Một chiếc gối rất đằm ( không cứng cũng không mềm).

gối nằm  Nó có thể điều chỉnh. Bạn có thể làm cho nó mập, ốm hay bất cứ điều gì ở giữa và nó sẽ tự nhiên điều chỉnh khi bạn đang trong giấc ngủ của mình.

gối nằm  Nó phù hợp cho tất cả các tư thế ngủ

gối nằm  Hoàn toàn tự nhiên không hóa chất

gối nằm  Thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt

Không thể thay thế được

Một khi bạn đã trải nghiệm giấc ngủ ngon với gối nằm vỏ đậu SUNNY bạn sẽ phát hiện rằng không có loại gối nào có thể thay thế được loại gối này bởi những điều tuyệt vời của gối đem đến cho bạn, điều này sẽ được kiểm chứng trong trường hợp vì một lý do nào đó bạn đi xa nhà và sử dụng một cái gối bông ở khách sạn.

Gối nằm vỏ đậu có thể sửa chữa ngủ tư thế xấu của bạn?

Dù bạn ngủ ở tư thế nào, cổ và phần còn lại của cột sống cần phải sắp xếp đúng. Và cổ của bạn cần được hỗ trợ thích hợp

gối nằm

 

Nếu bạn là một người nằm nghiên, một cái gối nằm vỏ đậu sẽ cho phép bạn tạo ra các chiều cao hỗ trợ hoàn hảo từ vai đến các bên đầu và cổ của bạn. Điều mà những chiếc gối khác không thể làm được do chúng quá mềm và thiếu tính linh hoạt. gối nằm vỏ đậu có thể giữ cho đầu và cổ của bạn được hỗ trợ tốt trong đêm. Và điều này sẽ dẫn đến đau ít hơn.

gối nằm

Một cái gối nằm vỏ đậu đặt giữa hai chân sẽ giúp giảm áp lực lên cột sống hạn chế và ngăn ngừa đau cột sống

Nếu bạn nằm ngửa,bạn cũng có thể có những vấn đề ngược lại. gối của bạn có thể quá dày, khiến bạn nghiêng đầu về phía trước.Với một chiếc gối nằm vỏ đậu, các hạt vỏ đậu trong gối sẽ di chuyển  ngồi ôm sát theo đường cong của đầu và cổ để hỗ trợ phía sau cổ và đầu. Bạn thậm chí có thể nói vai của bạn cũng được hỗ trợ.

Đặt một cái gối nằm vò đậu dưới đầu gối để cột sống được nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày ngồi làm việc suốt để ngăn ngừa thoái hóa cột sống

gối nằm

Nếu bạn là một người thích nằm xấp, đây không phải là tư thế nằm ngủ tốt. Bạn nằm đó với cổ xoắn cả đêm. Nếu bạn có thể, cố gắng để có được thói quen năm ngửa hoặc nằm nghiên. Nhưng nếu bạn không thể, có tin tức tốt lành là một cái gối nằm bằng vỏ đậu sẽ chuyển sang hỗ trợ đầu và mặt tốt hơn so với những gối gòn hay bọt xốp khi bạn ngủ.

Đặt một cái gối nằm vỏ đậu nhỏ dưới bụng để nâng đỡ bụng không cho trọng lực kéo cột sống hướng xuống dưới làm tổn thương và gây đau lưng.

Những khách hàng nói gì về gối nằm vỏ đậu?

Chúng tôi đã sản xuất loại gối này gần 10 năm qua và  tôi đã có một số thông tin phản hồi tuyệt vời từ khách hàng. Tôi muốn chia sẻ chỉ là một vài đoạn trích với bạn trực tiếp liên quan đến cơn đau trong đêm.

"Tôi đã có nó trong 1 tuần bây giờ và sẽ không bao giờ quay trở lại gối bình thường một lần nữa bị viêm khớp cổ và bây giờ tốt hơn rất nhiều. tôi thường bị đánh thức vào nửa đêm do các cơn đau nhưng bây giờ tôi đã có một giấc ngủ trọn vẹn. Nó hơi xào xạc một chút nhưng tôi đã quen với nó và nó hỗ trợ đúng nơi tôi cần mà vẫn giữ mát đầu (tóc không còn đẫm mồ hôi)

~ Trang Như, ngày 08 tháng tám năm 2015

"Tôi chỉ vừa mới biết đến loại gối này và quyết định dùng thử nó do tôi bị cứng cổ và đau đầu từ một chấn thương cổ. Mặc dù một chút hoài nghi trước khi sử dụng vì những kinh nghiệm trong quá khứ nhưng tôi thành thật có thể nói rằng tôi rất vui mừng với kết quả giảm đau. Tôi rất muốn giới thiệu sản phẩm cho bất cứ ai đặc biệt là nếu họ bị như tôi trong một thời gian dài ".

~ Chị Linh, 25 tháng 7 năm 2015

"Tôi đã luôn luôn bị đau cổ và vai và đã bỏ tiền ra mua các loại gối đắt tiền về dùng nhưng vẫn thức dậy liên tục do sự khó chịu. gối này đã làm thay đổi tất cả điều đó, lần đầu tiên trong nhiều năm, tôi nhận được một đêm ngủ tốt và không còn thức dậy với cơn đau ở cổ hoặc vai của tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gối mới, đây là một đề nghị đáng giá.

~ Anh phú, 17 tháng 7 năm 2015

"Tôi mua gối này sau khi đọc nhiều đánh giá tốt của về gối vỏ đậu. Tôi đã bị đau cổ, và đã luôn luôn tìm một cái gối như mong muốn, trong khi cũng tạo khuôn mặt tôi. Đây là hoàn hảo. Nó vẫn đẹp và mát cả đêm là tốt. Nó đã giúp với đau ở cổ của tôi là tốt. "

Bạn có thấy những gì tôi tôi làm có nghĩa gì không?

Làm gì bây giờ?

Hãy mua và trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời mà gối đem lại để có một giấc ngủ ngon và một tinh thần sảng khoái

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha