Gối nằm chống đau cổ

Gối nằm chống đau cổ bằng vỏ đậu xanh SUNNY, được điền đầy 100% vỏ đậu xanh giúp giảm điểm áp bằng cách uốn lượn phù hợp với hình dạng cơ thể. Phân tán đều trọng lượng cơ thể cung cấp hỗ trợ rất tốt cho cổ.

Ngày đăng: 31-07-2016

3,668 lượt xem

Cổ là phần dễ bị tổn thương nhất của cột sống và có thể dễ dàng bị chèn ép hoặc thắt lại đặc biệt là vào ban đêm trong khi ngủ. Một trong những cách tốt nhất để tránh cứng hoặc đau vào buổi sáng là giữ cho cổ của bạn cân bằng với đầu và phần còn lại của cột sống. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần sự hỗ trợ thích hợp cho đầu và cổ của bạn. mục đích của bài viết này là để tìm ra gối tốt nhất cho đau cổ cũng như xem xét tư thế ngủ thích hợp.

Một cái gối hoàn hảo cho một người có đặc điểm gì?

Không có cái gối nào hoàn hảo cho tất cả bởi vì nhu cầu của mỗi người đều khác nhau, nó tùy thuộc vào thói quen, tư thế ngủ và những vấn đề khác.

Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét loại đệm bạn đang nằm, Ví dụ nếu bạn nằm nghiên trên một cái nệm mềm mại, cơ thể của bạn bị chìm trong nệm và có ít không gian dưới đầu vì vậy nên sử dụng gối mỏng để giữ đầu nằm trên đường thẳng với cột sống, ngược lại nếu tấm nên hơi cứng bạn cần một chiếc gối dày hơn.

gối nằm chống đau cổ

Và nhớ rằng, kích thước gối không phù hợp sẽ làm trần trọng hơn các cơn đau cổ, lưng hoặc các vấn đề khác như đau đầu, đau vai, và cách tay bị tê, tuy nhiên có những trường hợp bạn sử dụng gối với kích thước không phù hợp bạn vẫn cảm thấy cơ thể mình bình thường, nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc gối tốt chắc chắc bạn sẽ có một sự trải nghiệm rất khác biệt trong cuộc sống của bạn

Gối nằm chống đau cổ cần hỗ trợ cổ ở các tư thế ngủ khác nhau:

Nằm ngửa, cần một sự hỗ trợ vừa phải. Gối không nên quá cao và quá xa đầu về phía trước. Một chiếc gối là sự lựa chọn tốt nhất để giữ cho đầu và cột sống thẳng. Nếu bạn bị đau lưng cố gắng giảm bớt áp lực ở cột sống thắt lưng bằng cách nâng chân của bạn với một cái gối khác bên dưới đầu gối của bạn. Bằng cách này bạn sẽ cột sống sẽ phù hợp hơn.

Nằm nghiên, cần một cái gối vững chắc hơn lấp đầy không gian giữa đầu và vai mà không cho chúng ở dưới sức nặng của đầu. độ dày chính xác của chiếc gối phụ thuộc vào chiều cao của vai và độ dày của cổ xác định khoảng cách từ vai đến cổ Để để xương chậu của bạn tốt hơn đặt một cái gối giữa hai chân, gối nên đủ dài để lấp đầy không gian từ gót đến đầu gối, điều này đặc biệt hữu ích cho người bị đau lưng.

Nằm xấp nên tìm một chiếc gối mềm và mỏng. Một số bác sĩ nói rằng nó tốt hơn để tránh ngủ trên bụng của bạn bởi vì nó tạo ra vòng xoay ở cột sống khi đầu bị xoay. 

Gối nằm vỏ đậu SUNNY  là loại gối nằm chống đau cổ hiệu quả nhất– hỗ trợ nâng đỡ cổ rất tốt

gối nằm chống đau cổ

gối nằm chống đau cổ

Gối nằm vỏ đậu trở nên phổ biến khắp châu Á vì khả năng của nó giúp

gối nằm chống đau cổ giảm điểm áp bằng cách uốn lượn phù hợp với hình dạng cơ thể. Phân tán đều trọng lượng cơ thể cung cấp hỗ trợ rất tốt cho cổ. 

gối nằm chống đau cổ Gối nằm vỏ đậu thấm hút mồ hôi rất tốt, vì vậy nếu bạn có xu hướng đổ mồ hôi đêm thì gối rất phù hợp với bạn.

gối nằm chống đau cổ Gối nằm vỏ đậu SUNNY luôn phù hợp  đường nét cơ thể của từng cá nhân và cung cấp hỗ trợ vững chắc mà không nén suốt đêm.

gối nằm chống đau cổ Thông thường, người ta có thể thêm hoặc loại bỏ vỏ từ gối để điều chỉnh độ dày để phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân của bạn. 

Tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm thấy ở SUNNY một  chiếc gối hoàn hảo cho nhu cầu của bạn để bạn không phải bị đau cổ nữa.

CLICK video để xem chi tiết sản phẩm

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha