Cách chọn kích thước gối ngủ phù hợp với cá nhân bạn

Một giấc ngủ ngon là quan trọng nếu bạn muốn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Gối ngủ vỏ đậu cung cấp hỗ trợ nhiều hơn so với một gối thông thường. Tuy nhiên, để được hưởng lợi từ sự hỗ trợ bổ sung và thoải mái mà những chiếc gối đem lại, bạn cần đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng kích cỡ

Ngày đăng: 01-08-2016

10,164 lượt xem

Cách chọn kích thước gối ngủ phù hợp với cá nhân bạn.

Bạn có đang sử dụng gối ngủ sai kích thước?

Một giấc ngủ ngon là quan trọng nếu bạn muốn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Gối ngủ vỏ đậu cung cấp hỗ trợ nhiều hơn so với một gối thông thường. Tuy nhiên, để được hưởng lợi từ sự hỗ trợ bổ sung và thoải mái mà những chiếc gối đem lại, bạn cần đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng kích cỡ. Tất cả mọi người đều có trải nghiệm sự thoải mái khác nhau ở các kích thước gối khác khác nhau. Và dưới đây bạn sẽ khám phá ra tất cả mọi thứ bạn cần biết về các kích thước khác nhau để lựa chọn cho mình một cái gối với kích thước phù hợp nhất.

Gối Standard – 35 x 50 cm

Kích thước gối tiêu chuẩn thường gặp nhất là 35 x 50 cm

Gối Queen 40 x 60 cm

Gối Queen size thường lớn hơn chiếc gối tiêu chuẩn,

Gối King size – 50 x 70cm

Vua gối là lớn nhất của những chiếc gối kích thước Mỹ có sẵn. 

Gối Nhật Bản – 30 x 45

Gối kích thước Nhật nhỏ hơn chiếc gối tiêu chuẩn, 

Gối Du lịch / con – 10 x 45 cm

Nếu bạn đi du lịch rất nhiều, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm cái gối kích thước  10 x 45  cm là lý tưởng. 

Kích thước của gối có ảnh hưởng gì đấn giấc ngủ không?

Có một số điều cần xem xét khi lựa chọn gối ngủ phù hợp và kích thước chỉ là một trong số đó. 

Nhiều người đưa ra quyết định của họ dựa trên những lý do thẩm mỹ. Ví dụ, bạn có thể thích hình dáng của chiếc gối lớn hơn trên một chiếc giường tiêu chuẩn. 

Hoặc có lẽ bạn muốn có một cái gối được thiết kế tinh tế? 

Kích thước gối của nhật thường là nhỏ hơn và sẽ không chiếm nhiều diện tích….

Khoảng không gian trên gối sẽ tạo sự khác biệt rất rõ rệt.

Nếu bạn thường trăn trở rất nhiều trong đêm, gối size nữ hoàng hoặc King có kích thước gối có thể cung cấp các bổ sung mà bạn có thể cần. Tuy nhiên, kích thước đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều so với tính thẩm mỹ tinh khiết hoặc làm cho bạn trăn trở suốt đêm. Nếu bạn đầu tư vào kích thước gối sai nó thực sự có thể gây ra rất nhiều đau đớn.

gối ngủ vỏ đậu

  • Khi bạn nằm trên một cái gối đó là quá lớn, nó sẽ đẩy đầu về phía trước. Điều này có khả năng để đẩy cột sống của bạn về phía trước.
  • Nếu bạn ngủ nằm xấp đầu của bạn được đẩy về phía trần nhà. 
  • Mặt khác, nếu gối của bạn quá nhỏ, nó sẽ làm phẳng và thẳng cột sống và cổ của bạn sẽ không được hỗ trợ đầy đủ. 
  • Khi bạn nằm nghiên, đầu của bạn sẽ được đẩy xuống dưới về phía giường. 

Trong tình huống này không ai cảm thấy thoải mái và sẽ làm bạn thức dậy với một cái cổ cứng.Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn chọn một kích thước gối dựa vào kích thước của giường của bạn, bạn có thể sẽ đau khổ với một cái cổ rất cứng. Bạn cần phải tập trung hơn vào cơ thể của bạn hơn là giường của bạn. Ví dụ nếu bạn là cô gái nhỏ nhắn, nó có khả năng bạn sẽ cần một chiếc gối nhỏ, chứ không phải là một kích thước tiêu chuẩn.Tuy nhiên, không phải là luôn luôn như vậy. Một số người nhỏ nhắn thấy họ thích một cái gối kích thước chuẩn. Vì vậy, cần thử kích cỡ khác nhau để biết kích thước nào là tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để biết bạn đang sử dụng gối ngủ kích thước sai

Bao gồm các dấu hiệu: 

• Bạn có xu hướng thức dậy cảm thấy đau 
• Bạn không cảm thấy được nghỉ ngơi khi bạn thức dậy 
• Bạn cảm thấy khó khăn quay đầu của bạn sau khi thức dậy 
• Bạn ngáy 
• Tai trong của bạn hoặc tai đau khi bạn thức dậy 
• Bạn đau khổ với một cứng cổ vào buổi sáng 
• Bạn không ngủ tốt

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ những triệu chứng này sau đó bạn có thể muốn xem xét việc thay đổi gối của bạn để xem nếu nó giúp. Rõ ràng có thể là do những yếu tố cơ bản khác góp phần vào vấn đề giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, gối sẽ bị xẹp xuống theo thời gian sử dụng cũng có thể là nguyên nhân, nhưng nhiều người không để ý điểm này.

gối ngủ vỏ đậu xanh sunny

Tại sao chọn Gối ngủ vỏ đậu của SUNNY?

Có nhiều lý do tại sao gối của chúng tôi là một đầu tư tốt. 

gối ngủ vỏ đậu xanh sunnyGối ngủ vỏ đậu xanh cơ bản được lấp đầy với vỏ hạt đậu xanh được sấy khô công nghiệp đã Trước khi được điền vào gối, chúng được làm sạch trong một quá trình ba bước để đảm bảo tất cả các bụi bẩn, mảnh vụn được lấy ra.

gối ngủ vỏ đậu xanh sunny Gối là 100% hữu cơ có nghĩa là họ đã không sử dụng hóa chất. Nếu bạn có xu hướng bị dị ứng với bọt hoặc lông gối, đây là một sự thay thế tuyệt vời.

gối ngủ vỏ đậu xanh sunny Không có vấn đề mà kích thước bạn chọn, đảm bảo độ cứng của chiếc gối phù hợp với sở thích của bạn.

gối ngủ vỏ đậu xanh sunny Thực tế điều tuyệt vời mà gối nằm vỏ đậu xanh có thể làm được là  bạn có thể tùy chỉnh làm đầy để đảm bảo bạn đạt được độ cứng đúng để có được một giấc ngủ thoải mái.

gối ngủ vỏ đậu xanh sunny Mỗi gối đi kèm với một dây kéo, cho phép bạn loại bỏ một số vỏ hạt đậu nếu bạn thấy nó quá cứng. 

gối ngủ vỏ đậu xanh sunnyBạn có thể dùng để lót lưng nếu bạn thấy có vấn đề về cột sống.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn luôn có một giấc ngủ thoải mái. Kích thước của gối của bạn làm cho một sự khác biệt rất lớn không chỉ với chiều dài của giấc ngủ của bạn, mà còn là chất lượng. vỏ hạt đậu xanh cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho đầu và cổ và được coi là rất nhiều tiện nghi hơn gối tiêu chuẩn. Kiểm tra phạm vi của chúng tôi hôm nay để xem lý do tại sao rất nhiều khách hàng ưa thích của chúng tôi đích thực Gối ngủ vỏ đậu Sunny

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.goinam.com
GỌI NGAY 09 6690 6590
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ ĐẶT HÀNG
SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hotline: 09 6690 6590

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha