Gối nằm vỏ đậu SUNNY chăm sóc giấc ngủ của bạn

Gối nằm vỏ đậu SUNNY, 100% vỏ đậu xanh tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ cơ xương vùng cổ nhằm ngăn ngừa và giảm đau cổ, vai, lưng. Thoáng mát thấm hút mồ hôi, , có thề điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, không bị nén xẹp bền theo thời gian. Gối vỏ đậu SUNNY có mặt trên thị trường gần 10 năm là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu , sản phẩm luôn hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng. SUNNY hân hạnh được chăm sóc giấc ngủ của bạn - Hotline 09 6690 6590

 • Gối nằm như thế nào là đúng cách?

  03-08-2016 // 4,775 lượt xem

  Một chiếc gối nằm mềm, hoặc quá cứng, hoặc không cung cấp hỗ trợ thích hợp cho cổ và đầu có thể gây "hội chứng cổ cong" –giống như việc đưa điện thoại vào tai của bạn trong khi đang rửa chén bát. Bạn có thể làm điều này một chút ngay thời điểm này, nhưng bạn làm điều đó trong thời gian dài trước khi nó bắt đầu làm tổn thương phải không?

  Chi tiết →

 • Gối nằm vỏ đậu xanh SUNNY tốt cho cột sống

  03-08-2016 // 2,927 lượt xem

  Bạn thức dậy vào buổi sáng với một nhức đầu, cổ đau hoặc đau lưng? Bạn nên chọn gối nằm như thế nào để cung cấp sự hỗ trợ mà cổ, lưng và cột sống để hết đau. Gối nằm vỏ đậu sẽ điều chỉnh hình theo dáng cơ thể của bạn, vì vậy cơ thể bạn sẽ được thư giãn.

  Chi tiết →

 • Gối vỏ đậu xanh SUNNY có chất lượng như thế nào?

  02-08-2016 // 3,037 lượt xem

  Gối vỏ đậu SUNNY - Sản phẩm vinh dự được Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” năm 2013, “Sản phẩm, dịch vụ vàng cho bé” năm 2014

  Chi tiết →

 • Cách chọn kích thước gối ngủ phù hợp với cá nhân bạn

  01-08-2016 // 10,165 lượt xem

  Một giấc ngủ ngon là quan trọng nếu bạn muốn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Gối ngủ vỏ đậu cung cấp hỗ trợ nhiều hơn so với một gối thông thường. Tuy nhiên, để được hưởng lợi từ sự hỗ trợ bổ sung và thoải mái mà những chiếc gối đem lại, bạn cần đảm bảo bạn đang lựa chọn đúng kích cỡ

  Chi tiết →

 • Gối nằm chống đau cổ

  31-07-2016 // 3,668 lượt xem

  Gối nằm chống đau cổ bằng vỏ đậu xanh SUNNY, được điền đầy 100% vỏ đậu xanh giúp giảm điểm áp bằng cách uốn lượn phù hợp với hình dạng cơ thể. Phân tán đều trọng lượng cơ thể cung cấp hỗ trợ rất tốt cho cổ.

  Chi tiết →

 • Gối nằm cao cấp vỏ đậu xanh SUNNY

  02-07-2016 // 1,842 lượt xem

  Gối nằm cao cấp vỏ đậu SUNNY là loại gối dùng lớp vỏ bên ngoài của hạt đậu xanh làm ruột gối. Vỏ đậu có được qua quá trình ngâm tách lấy vỏ sấy khô và làm sạch nó là một trong những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên lý tưởng dùng làm gối rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  Chi tiết →

 • 16 Lý do bạn nên sử dụng ruột gối nằm vỏ đậu SUNNY

  26-06-2016 // 4,019 lượt xem

  Ruột gối nằm vỏ đậu xanh là chiếc gối tốt nhất, có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nghỉ ngơi trên chúng. Cơ thể bạn sẽ cảm ơn bạn vì bạn có được một giấc ngủ ngon và sức khỏe ngày càng tốt hơn.

  Chi tiết →