Gối nằm vỏ đậu SUNNY chăm sóc giấc ngủ của bạn

Gối nằm vỏ đậu SUNNY, 100% vỏ đậu xanh tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ cơ xương vùng cổ nhằm ngăn ngừa và giảm đau cổ, vai, lưng. Thoáng mát thấm hút mồ hôi, , có thề điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, không bị nén xẹp bền theo thời gian. Gối vỏ đậu SUNNY có mặt trên thị trường gần 10 năm là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu , sản phẩm luôn hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng. SUNNY hân hạnh được chăm sóc giấc ngủ của bạn - Hotline 0984599599

 • Hướng dẫn sử dụng ruột gối nằm vỏ đậu SUNNY

  23-06-2016 // 1,398 lượt xem

  Điều chỉnh gối mới của bạn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong cách tận dụng nhiều lợi ích của nó.Chiếc gối phải có chiều cao chính xác đảm bảo cột sống của bạn ở vị trí thích hợp.

  Chi tiết →

 • Tại sao nói gối vỏ đậu SUNNY là một chiếc gối hỗ trợ tốt

  23-06-2016 // 1,158 lượt xem

  Gối vỏ đậu SUNNY. Các hạt vỏ đậu có tính lưu động rất cao, khi nằm chúng tự điều chỉnh tạo thành vùng lõm định hình ôm vừa khít với đầu và cổ. Nó hỗ trợ và nâng đỡ giúp cột sống duy trì được độ cong tự nhiên đồng thời cho phép các cơ ở vị trí thoải mái và thư giãn, giảm bớt căng thẳng giúp lưu thông máu tạo điều kiện cho giấc ngủ sâu sớm phục hồi sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Ruột gối vỏ đậu SUNNY

  23-06-2016 // 1,263 lượt xem

  Ruột gối vỏ đậu Là loại gối hữu cơ được sử dụng phổ biến khắp Châu Á, gối vỏ đậu xanh đã giúp cho nhiều người có được giấc ngủ ngon hơn, thậm chí loại gối này còn giúp loại bỏ những cơn đau đầu, đau lưng và đau cổ… Ruột gối nằm vỏ đậu xanh đem lại sự mát mẻ, thoải mái và thoáng mát, giảm căng cơ vùng cổ và vai, giảm căng thẳng cho cột sống giúp bảo vệ cột sống. Ruột gối vỏ đậu SUNNY là sự lựa chọn tuyệt vời cho giây phút nghỉ ngơi hoàn toàn được thư giãn, một đêm yên tĩnh với giấc ngủ sâu, một buổi sáng thức dậy tràn đầy năng lượng và một cuộc sống chất lượng.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng gối nằm phù hợp với tư thế ngủ giúp bảo vệ cột sống

  23-06-2016 // 1,114 lượt xem

  Một giấc ngủ ngon không chỉ làm mới tâm trí và cơ thể của bạn, nó cũng có thể là liệu pháp tuyệt vời cho lưng và cổ của bạn. tư thế ngủ đúng có thể: Giảm thiểu hoặc loại bỏ đau nhức buổi sáng, Thư giãn cơ bắp và sắp xếp các khớp đúng,Làm giảm áp lực lên đĩa cột sống và dây thần kinh, Loại bỏ các áp lực thúc đẩy tuần hoàn và hỗ trợ chữa bệnh.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của gối nằm vỏ đậu SUNNY

  18-06-2016 // 1,049 lượt xem

  Gối nằm vỏ đậu SUNNY sẽ phù hợp với hình dạng của đầu và cổ của bạn, loại bỏ hiệu quả bất kỳ điểm áp lực đau gây ra. hình dạng không đều của các vỏ 'cho phép chúng bám vào nhau, cho phép gối duy trì hình dạng của nó. Giúp hỗ trợ nâng đợ đầu cổ vai, giảm đau vùng cổ, lưng khi thức dậy, ngăn ngừa các bệnh về cột sống do nằm sai tư thế.

  Chi tiết →