D.A.T là công ty duy nhất hiện nay tại Việt Nam sản xuất và sở hữu thương mại nhãn hiệu SUNNY với bộ sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho em bé & gia đình bạn được làm từ vỏ đậu xanh tự nhiên.

gối nằm vỏ đậu sunny

SUNNY tự hào gần 10 năm qua là người tiên phong và dẫn đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gối đầu và gối ôm sử dụng chất liệu dân gian truyền thống từ vỏ đậu, đa dạng về kích cỡ và  kiểu dáng.

Với chất liệu vỏ đậu xanh hoàn toàn tự nhiên, qua quá trình phơi sấy khô công nghiệp kĩ lưỡng, không sử dụng hóa chất, không gây ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và người lớn tuổi, gối vỏ đậu SUNNY mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Trong dân gian ngoài tác dụng chống mồ hôi làm mát đầu và gáy gối vỏ đậu còn giúp chống bẹp đầu cho trẻ sơ sinh, gối chặn giúp bé nằm yên không giật mình và ngủ ngon.

Theo sách "Nam dược thần hiệu" của Tuệ Tĩnh và "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" của GS.Đỗ Tất Lợi thì vỏ hạt đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc. Theo "Nhật hoa từ bản thảo" vỏ đậu xanh dùng làm gối kê trị được bệnh đầu phong, đầu thống, cao huyết áp, thanh nhiệt ngừa say nắng, giảm bứt rứt, giúp sáng mắt…

gối nằm vỏ đậu sunny

Là nhà sản xuất và kinh doanh đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gối vỏ đậu xanh SUNNY, chúng tôi mong muốn sản phẩm gối vỏ đậu SUNNY sẽ hỗ trợ những người phụ nữ khéo léo có sự lựa chọn tốt nhất để chăm lo cho giấc ngủ của bé yêu và cả gia đình.

Chúng tôi luôn chú trọng về tính an toàn cho người sử dụng vì thế nguồn thu mua vỏ đậu xanh chúng tôi cũng lựa chọn rất kỹ càng và nguồn gốc phải rõ ràng, xây dựng tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng đầu vào của vỏ đậu xanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất gối làm từ vỏ đậu xanh và cũng có nhất nhiều loại vỏ đậu xanh với nhất lượng khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản là tìm ra loại vỏ đậu xanh tốt nhất để sử dụng làm gối.

Để đảm bảo vỏ đậu xanh được loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn , độ ẩm  chúng tôi sử dụng hoàn toàn máy móc công nghệ cao để chất lượng  vỏ đậu xanh được đảm bảo trước khi đưa ra thị trường. Vỏ hạt đậu xanh được kiểm nghiệm hàng năm tại viện paster TPHCM để theo dõi và duy trì chất lượng  ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

gối nằm vỏ đậu sunny

Kết quả là vỏ đậu xanh của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao để cho ra những chiếc gối hoàn hảo.

  • Hạt bóng
  • Không  bụi
  • Không sử dụng hóa chất
  • Giữ được độ dai tự nhiên của vỏ
  • Dễ uốn, dễ di chuyển
  • Không bị bọ, mạt
  • Lưu trữ trong môi trường đã được diệt khuẩn
  • Độ ẩm thấp

Sản phẩm gối vỏ đậu SUNNY đã được  công bố chất lượng theo tiêu chuẩn TCCL:01/DAT/2008

Sản phẩm gối vỏ đậu SUNNY được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HVNCLC đạt tiêu chuẩn năm 2013

Đạt danh hiệu "SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VÀNG CHO BÉ" năm 2015

Công ty TNHH D.A.T đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng áp dụng mức giá ưu đãi hấp dẫn đối với các khách hàng là các công ty quảng cáo, cung cấp quà tặng và đơn vị, cửa hàng ...có nhu cầu cung cấp đơn hàng lớn.